KỲ họp thứ bảy Hội Đồng Nhân Dân Xã Hoàng Nam Khoá XX, Nhiệm Kỳ 2021-2026

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2023 Hội Đồng nhân dân xã Hoàng Nam long trọng tổ chức  Kỳ họp thứ bảy Hội Đồng nhân dân xã Hoàng Nam khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026

Đ/C:Trần Xuân Hoà – thường vụ huyện uỷ - phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu trong hội nghị

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Trần Xuân Hoà – thường vụ huyện uỷ - phó chủ tịch HĐND huyện.đồng chí : Nguyễn Văn Thành – huyện uỷ viên – trưởng phòng văn hoá huyện, đồng chí Nguyễn Văn Khương – đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Hoàng Nam. Cùng các vị đại biểu đại diện trong ban thường vụ Đảng uỷ - TT HĐND, Lãnh đạo UBND xã cùng các ông bà trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Trưởng đoàn thể chính trị,Trưởng phó các ngành UBND xã, Trưởng ban thanh tra nhân dân, các đồng chí bí thư chi bộ, Trưởng thôn, xóm trên địa bàn xã đã về dự đông đủ.

Đ/C: Nguyễn Thiện Nghị - phó bí thư - chủ tịch UBND xã phát biểu trong kỳ họp.

Đ/C: Nguyễn Thế Đông - Bí Thư Đảng uỷ - Chủ Tịch HĐND xã phát biểu trong kỳ họp và bế mạc kỳ họp.

kỳ họp thành công tốt đẹp.

tin của ban văn hoá xã Hoàng Nam