Đêm Hội Trăng Rằm năm 2023

Đêm Hội Trăng Rằm năm 2023

Đêm ngày 28 tháng 9 năm 2023, đêm 14 tháng 8 âm lịch Đoàn TNCSHCM, UBND xã Hoàng Nam tổ chức vui niên hoan văn hoá, văn nghệ cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

Về dự buổi tối giao lưu vui niên hoan văn hoá văn nghệ động viên cổ vũ có các đồng chí.

Đồng chí: Nguyễn Thế Đông – bí thư Đảng Uỷ- chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí: Ngô Văn Hưng  – phó thư Đảng Uỷ xã.

Đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị – phó thư – chủ tịch UBND xã.

Đồng chí: Trần Văn Cảnh – ĐUV – phó chủ tịch UBND xã.

Về dự buổi tối giao lưu vui niên hoan văn hoá văn nghệ động viên cổ vũ có các đồng chí đại diện cho TT Đảng uỷ-HĐND-Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, cùng các đồng chí đại diện cho các trưởng ban ngành, đoàn thể chính trị, kinh tế-xã hội, trưởng trạm y tế, hiệu trưởng, phó của các trường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm, cùng toàn thể nhân dân đã về dự và cổ vũ.

đồng chí: Trần Văn Cảnh -ĐUV- phó chủ tịch UBND xã trưởng ban chỉ đạo trại thu tặng quà cho các tiết mục hay

Đêm hội trăng rằm đã  tạo cho không khí vui tươi bổ ích, với những tràng vỗ tay động viên cổ vũ  của khán giả cho các tiết mục biểu diễn  vui nhộn, các tiết mục của các cháu thiếu niên nhi đồng.Đêm văn nghệ đã kết thúc thành công rực rỡ.

tin ban văn hoá xã