Đảng bộ xã Hoàng Nam tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 12/7, Đảng bộ xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho các đảng viên; Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – TVHUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các phòng, ban xây dựng Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – TVHUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí đảng viên. Trong 10 đồng chí được nhận Huy hiệu có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm, và 5 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – TVHUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Quang cảnh hội nghị

Ngay sau trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, Đảng bộ xã đã tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Ngô Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy đọc Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Theo đó, 6 tháng đầu năm 2022, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hoàng Nam đã tập trung lãnh đạo, triển khai kịp thời các nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Đã chỉ đạo, tổ chức thành công bầu cử trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2021-2026; Đại hội chi bộ trực thược Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Đã tổ chức học tập và quán triệt triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp được tổ chức kịp thời, hiệu quả. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được tăng cường; KT-XH ổn định và có bước phát triển..

Phát huy kết quả đã đạt được, thời gian tới xã Hoàng Nam  tiếp tục đoàn kết, nỗ lực huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng cuối năm đó là: Tập trung chỉ đạo sản xuất, chú trọng phát triển các loại cây, con có giá trị kinh tế cao; tích cực thu hút đầu tư các công trình trên địa bàn; thực hiện tốt công tác thu ngân sách, khai thác tốt nguồn thu, tiết kiệm chi thường xuyên; quyết liệt chỉ đạo nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM đã đạt; nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cả hệ thống chính trị.../.

Đồng chí Nguyễn Thế Đông - Bí thư đảng ủy xã Hoàng Nam phát biểu tại hội nghị

Trang tin xã Hoàng Nam