Hội nghị công bố Quyết định chỉ định chi ủy chi bộ mới
Sáng Ngày 31/12/2021 thay mặt cho BTV đồng chí Bí Thư Đảng Bộ xã Hoàng Nam phát biểu và công bố quyết định, chỉ định chi ủy chi bộ mới sau khi sáp nhập các chi bộ trên địa bàn xã Hoàng Nam .

Thực hiện Nghị Quyết 63 của HĐND tỉnh Nam Định, Kế hoạch sắp xếp sáp nhập các chi bộ của huyện ủy huyện Nghĩa Hưng, Đề án của Đảng ủy xã Hoàng Nam.

Sáng Ngày 31/12/2021 thay mặt cho BTV đồng chí Bí Thư Đảng Bộ xã Hoàng Nam phát biểu và công bố quyết định, chỉ định chi ủy chi bộ mới sau khi sáp nhập các chi bộ trên địa bàn xã Hoàng Nam.

Về dự Hội Nghị có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ xã Hoàng Nam, Ban chấp hành Đảng ủy,  và các đồng chí cấp ủy chi bộ cũ, Chi ủy chi bộ mới

Đồng chí Nguyễn Thế Đông - Bí thư BCH Đảng bộ trao quyết định chỉ định chi ủy chi bộ mới

Trang tin Xã Hoàng Nam