sáng ngày 01 tháng 02 năm 2024 Đảng Uỷ - HĐND - UBND, UBMTTQ xã Hoàng Nam long trọng tổ chứ Hội Nghị gặp mặt các đồng chí đảng viên huy hiệu 40 năm tuổi đảng trở lên và cán bộ hưu xã qua các thời kỳ.

về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thế Đông bí thư BCH đảng bộ - chủ tịch HĐND xã.

đồng chí: Ngô Văn Hưng phó bí thư Đảng uỷ.

đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị phó bí thư - chủ tịch UBND xã.

quang cảnh trong hội nghị

về dự hội nghị còn có các ông, bà đại diện cho thường trực đảng uỷ, TT - HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã các đồng chí trưởng phó các ban ngành của UBND xã, các đồng chí cao tuổi đời cao tuổi đảng trong toàn đảng bộ, các đồng chí hưu xã qua các thời kỳ đã về dự đông đủ.

đồng chí: Ngô Văn Hưng phó bí thư Đảng uỷ phát biểu trong hội nghị

đồng chí: Nguyễn Thế Đông bí thư BCH đảng bộ - chủ tịch HĐND xã phát biểu trong hội nghị

hội nghị làm việc trong một buổi sáng với những phát biểu chỉ đạo động viên, và chúc mừng các đồng chí huy hiệu 40 năm tuổi đảng trở lên và các đồng chí hưu xã qua các thời kỳ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chúc cho đảng bộ ngày càng phát triển hơn nữa, hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

tin ban văn hoá xã