Hội Nghị triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

sáng ngày 03 tháng 02 năm 2024 được sự nhất trí của thường trực Đảng Uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã tổ chức Hội Nghị triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024,

về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thế Đông -  bí thư Đảng Uỷ - chủ tịch HĐND xã.

đồng chí: Ngô Văn Hưng - phó bí thư Đảng Uỷ.

Đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị phó bí thư - chủ tịch UBND xã.

Đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị phó bí thư - chủ tịch UBND xã phát biểu và triển khai nhiệm vụ trong hội nghị

toàn quang cảnh trong hội nghị

về dự hội nghị còn có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, Lãnh Đạo UBND, UBMTTQ xã các đồng chí trưởng phó các ban ngành của UBND xã, ban công an thường trực xã , trưởng trạm y tế, hiệu trưởng của các trường, các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí trưởng thôn, xóm của 9 cơ sở trên địa bàn xã đã về dự đông đủ.

Đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị phó bí thư - chủ tịch UBND xã phát biểu trong hội nghị và triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí nhấn mạnh và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và hướng dẫn nhân dân trên địa bàn xã vui tết đón xuân vui tươi lành mạnh an toàn tiết kiệm trong dịp tết.

một số hình ảnh trong hội nghị

tin ban văn hoá xã