Lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2022), chiều tối ngày 26-7, tại Nghĩa trang liệt xã Hoàng Nam tổ chức lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ cầu siêu và thắp nến tri ân tại Nghĩa Trang Liệt sĩ xã Hoàng Nam

Trước anh linh của 168 liệt sĩ. Các đồng chí lãnh đạo xã và toàn thể nhân dân đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và tri ân sâu sắc trước công lao to lớn của các liệt sĩ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người- thân nhân người có công trong thời gian tới, góp phần ổn định an sinh xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc ngày càng vững mạnh, phát triển để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống bảo vệ nền độc lập, tự do cho dân tộc.

Lễ cầu siêu và thắp nên tri ân các anh hùng liệt sỹ thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của lớp lớp thế hệ cha anh. Từ đó, giáo dục truyền thống anh hùng, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Ban thương binh xã hội xã Hoàng Nam