Xã Hoàng Nam tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Xã Hoàng Nam tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024Thực hiện luật NVQS của nước CHXHCN Việt Nam.

Sáng ngày 24/02/2024. Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã Hoàng Nam đã long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ Quốc. Về dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Thế Đông – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Ngô Văn Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy – TTHĐND lãnh đạo UBND – UBMTTQ xã; Các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm và 14 đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 cùng người thân đã về dự buổi lễ đông đủ.

toàn cảnh của buổi lễ

Bước vào buổi lễ, sau lễ chào cờ.

Đồng chí: Đinh Văn Hoàng chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã đã lên thông qua quyết định của UBND huyện, ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hưng về phát lệnh gọi, danh sách thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi lễ đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phát biểu, đồng chí chúc các tân binh vui, khỏe, phát huy truyền thống quê hương anh hùng và gia đình, ra sức học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trước kỳ vọng của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng tình cảm của người thân gia đình, bạn bè động viên 14 thanh niên nêu cao quyết tâm tiếp bước cha anh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ đồng chí: Trịnh Văn Dũng

chủ tịch hội CCB xã đã lên dặn dò và động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ vào đơn vị.

Về dự và chúc mừng buổi lễ đồng chí: Nguyễn Thế Đông – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đại diện cho lãnh đạo địa phương chúc mừng 14 Đồng chí thanh niên lên đường làm NVQS bảo vệ Tổ Quốc. và chúc các đồng chí lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc luôn phát huy truyền thống quê hương anh hùng. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

đồng chí: Ngô Văn Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy tặng quà cho các đồng chí tân binh

đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các tân binh trong buổi lễ

Sau buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ xã Hoàng Nam diễn ra trong không khí trang nghiêm và rộn ràng đã thành công tốt đẹp.

tin của ban văn hoá xã