LỄ KHỞI CÔNG TU BỔ, TÔN TẠO DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỀN – CHÙA THÔN HƯNG THỊNH

LỄ KHỞI CÔNG TU BỔ, TÔN TẠO DI TÍCH LỊCH SỬ

ĐỀN – CHÙA THÔN HƯNG THỊNH

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Nam Định, Sở văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Nam Định và UBND huyện Nghĩa Hưng.

Sáng ngày 2 tháng 11 năm 2023 UBND xã Hoàng Nam tổ chức lễ khởi công tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử đền chùa thôn Hưng Thịnh – là di tích được xếp hạng di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc gia từ năm 1994 (theo Quyết Định số 226/QĐ-BT ngày 5 tháng 2 năm 1994) của Bộ trưởng Bộ văn hoá.

Ông: Nguyễn Đức Nhật – nguyên Trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ

Về dự buổi lễ có Ông: Nguyễn Đức Nhật – nguyên Trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ tỉnh Nam Định

-         Ông: Đoàn Văn Tý – phó Trưởng phòng VH huyện

-         Ông: Nguyễn Thế Đông – bí thư Đảng Uỷ xã

-         Ông: Ngô Văn Hưng – phó bí thư TT xã

-         Ông: Nguyễn Thiện Nghị - phó bí thư – chủ tịch UBND xã.

-         Ông: Trần Văn Cảnh – ĐUV- phó chủ tịch UBND xã Trưởng ban quản lý di tích lịch sử Đền chùa xã Hoàng Nam.

Ông: Nguyễn Thiện Nghị - phó bí thư – chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Về dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện cho TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và đại diện cho các ban ngành đoàn, các tổ chức chính trị - xã hội, ban quản lý khu di tích , các đồng chí trưởng thôn của 2 xóm An Cường và Bình Thịnh đã về dự buổi lễ đông đủ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử đền chùa thôn Hưng Thịnh – là di tích được xếp hạng di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc

TIN CỦA BAN VĂN HOÁ XÃ