Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), các đồng chí lãnh đạo xã đại diện các ban ngành đã tặng hoa chúc mừng các đơn vị giáo dục trong xã.
Đồng Chí Ngô Thanh Hưng - Phó Bí thư TT
Cùng các đồng chí đại điện Lãnh Đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ,các ngành UBND xã tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên trường THCS xã.
Đồng Chí Nguyễn Thiện Nghị - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã
Cùng các đồng chí đại điện Lãnh Đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ngành UBND xã tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên trường Mầm non xã.

Đồng Chí Trần Văn Cảnh - TVĐU - Phó Chủ Tịch UBND xã
Cùng các đồng chí đại điện Lãnh Đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ngành UBND xã tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên trường Tiểu Học.

Trang tin xã Hoàng Nam