xã Hoàng Nam tổ chức Lễ Khởi công công trình cải tạo nâng cấp trường THCS

Xã Hoàng Nam tổ chức Lễ Khởi công công trình cải tạo nâng cấp trường THCS

Sáng ngày 25 tháng 2 năm 2024 Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hoàng Nam long trọng tổ chức lễ khởi công công trình cải tạo nâng cấp trường THCS

về dự và chỉ đạo buổi lễ có bà: Hoàng Thị Hiền - HUV - chủ tịch Liên Đoàn Nao Động huyện phụ trách Đảng Bộ xã Hoàng Nam.

Đồng chí: Nguyễn Thế Đông - bí thư BCH Đảng Bộ - chủ tịch HĐND xã

Đồng chí: Ngô Văn Hưng - phó thư TT Đảng Uỷ xã.

Đồng chí: Nguyễn Thiện Nghị - phó thư Đảng Uỷ - chủ tịch UBND xã

Về dự buổi lễ còn có các ông bà đại diện cho thường trực đảng uỷ, thường trực HĐND, LãnhĐạo UBND, UBMTTQ xã cùng các ông, bà đại diện cho các trưởng, phó các ban ngành  đoàn thể của UBND xã và ban giám hiệu nhà trường,đại diện đơn vị thi công, công ty cổ phần xây dựng công trình Nam Đô đã về dự đông đủ.

Đây là công trình cải tạo nâng cấp trường THCS xã Hoàng Nam thuộc dự án nhóm C với tổng mức kinh phí đầu tư 9.996.802.000đ được hỗ trợ nguồn vốn ngân sách huyện, nguồn vốn ngân sách xã và các nguồn vốn hợp pháp khác. Hi vọng sau lễ khởi công, dự án xây dựng trường THCS xã Hoàng Nam sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh sớm được trở về “ngôi Trường ” khang trang và hiện đại, cùng nhau xây dựng và khẳng định thương hiệu của trường THCS xã Hoàng Nam - một điểm sáng của ngành giáo dục xã Hoàng Nam  nói riêng, của huyện Nghĩa Hưng nói chung.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo động thổ khu đất xây dựng trường

Tin ban văn hoá xã