KHÁNH THÀNH “NHÀ VỆ SINH CHO EM” TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG NAM

KHÁNH THÀNH “NHÀ VỆ SINH CHO EM” TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG NAM

Công trình “Nhà vệ sinh cho em” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Công ty cổ phần tập đoàn KN Holding hỗ trợ thực hiện được triển khai nhằm tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong công tác chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, lan tỏa các giá trị nhân ái trong cộng đồng xã hội,chung tay, góp sức để trang bị các điều kiện, cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học cho các em học sinh, góp phần tạo nên môi trường an toàn, lành mạnh để các em học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện. Chương trình đã trao tặng công trình “Nhà vệ sinh cho em” cho trường Trường THCS xã Hoàng Nam với tổng trị giá 80.000.000đ ( Tám mươi triệu đồng). Công trình tại trường THCS xã Hoàng Nam có tổng diện tích 11 m2,. Đặc biệt, công trình Nhà vệ sinh cho em được áp dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam. Sau một thời gian khởi công khẩn trương, đến nay công trình đã hoàn thiện.

Sáng, ngày 30/10/2023, được sự nhất trí của TW Đoàn, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Nam Định, Huyện ủy Nghĩa Hưng, Huyện Đoàn Nghĩa Hưng long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình “Nhà vệ sinh cho em” tại trường THCS Hoàng Nam để đưa công trình vào sử dụng phục vụ cho các em học sinh ngay từ đầu năm học 2023 – 2024.

Về dự buổi lễ có các đồng chí.

- Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền, PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh

- Đ/c Vũ Thị Thúy Nga, Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.

* Về dự cùng buổi lễ còn có đại diện đại biểu đơn vị đồng hành.

- Bà Trần Thị Kim Anh, Trưởng Ban Đối ngoại Tập đoàn KN Holdings

- Đ/c Hoàng Mạnh Tiến – HUV, Bí thư Huyện Đoàn– Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Nghĩa Hưng

* Về dự buổi lễ khánh thành còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo TT  Đảng ủy – HĐND – UBND xã Hoàng Nam.

- Đ/c Ngô Thanh Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

* Đại diện đơn vị thi công: Ông Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư tổng hợp Nguyễn Gia Phát.

- Bà: Nguyễn Thị Thanh –Hiệu trưởng trường THCS xã Hoàng Nam.

Về dự buổi lễ khánh thành còn có các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS xã Hoàng Nam.

Đ/c: Phạm Thị Thanh Huyền, PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu khánh thành trong buổi lễ.

Tiết mục múa do các em học sinh của nhà trường biểu diễn chúc mừng buổi lễ.

Buổi lễ khánh thành công trình “Nhà vệ sinh cho em” kết thúc thành công tốt đẹp

tin ban văn hoá xã