Kỳ họp chuyên đề của HĐND xã Hoàng Nam khóa 20 nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2021 Thường trực HĐND xã Hoàng Nam tổ chức kỳ họp Chuyên đề về việc sắp xếp, sáp nhập các đơn vị thôn xóm trên địa bàn xã Hoàng Nam giai đoạn 2021-2022

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;

Thực hiện Kế hoạch số 77/KH-UBND ngày 26/8/2021 của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc thực hiện sắp xếp, sáp nhập thôn (xóm), tổ dân phố trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng, giai đoạn 2021-2022.

Căn cứ công văn số 04/HĐND – VP ngày 30 tháng 8 năm 2021 của HĐND huyện Nghĩa Hưng về việc tổ chức kỳ họp chuyên đề năm 2021 của HĐND các xã, thị trấn;

Được sự nhất trí chỉ đạo của thường trực Huyện ủy, TT HĐND, UBND huyện Nghĩa Hưng, Ngày 10/10/2021 Thường trực HĐND xã Hoàng Nam tổ chức Kỳ họp thứ ba ( Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã , khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 .

I. Thành phần dự kỳ họp

- Thường trực HĐND huyện Nghĩa Hưng

- Phòng Nội vụ huyện Nghĩa Hưng

- Đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy Phụ trách xã

- Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã

- TT. Đảng ủy, TT. HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã

- Ban chấp hành Đảng bộ xã

- Trưởng các ngành đoàn thể, Công chức chuyên môn

-Thành viên ban chỉ đạo sắp xếp, sáp nhập thôn, xóm xã Hoàng Nam

II. Thành phần triệu tập

- Đại biểu HĐND xã Hoàng Nam khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

III. Nội dung kỳ họp chuyên đề: Thông qua dự thảo đề án Thực hiện sắp xếp, sáp nhập thôn (xóm) trên địa bàn xã Hoàng Nam giai đoạn 2021-2022.

Sau một buổi sáng làm việc tích cực, Trách nhiệm. Hội đồng nhân dân xã Hoàng Nam khóa XX, Nhiệm kỳ 2021-2026 đã  hoàn thành chương trình kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề) với nội dung chính được đưa ra xem xét, quyết định như sau:

1. Nghe lãnh đạo UBND xã Thông qua dự thảo đề án thực hiện sắp xếp, sáp nhập Thôn (xóm) trên địa bàn xã Hoàng Nam, giai đoạn 2021-2022.

2. Lãnh đạo UBND xã trình Tờ trình về việc sáp nhập thôn (xóm) trên địa bàn xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định

3. Nghe Báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế HĐND xã Hoàng Nam về dự thảo đề án thực hiện sắp xếp, sáp nhập Thôn (xóm) trên địa bàn xã Hoàng Nam, giai đoạn 2021-2022.

4. Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri về dự thảo đề án

5. Đại biểu HĐND thảo luận, chất vấn tại kỳ họp

6. Chủ tịch UBND xã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình ý kiến, kiến nghị về dự thảo đề án thực hiện sắp xếp, sáp nhập Thôn (xóm) trên địa bàn xã Hoàng Nam, giai đoạn 2021-2022.

7. Thư ký kỳ họp thông qua các Nghị quyết của kỳ họp

Tại kỳ họp 100 % các vị đại biểu tán thành với dự thảo Đề án thực hiện sắp xếp, sáp nhập Thôn (xóm) trên địa bàn xã Hoàng Nam, giai đoạn 2021-2022 của UBND xã . Không có đại biểu nào có ý kiến khác.

Tin tức xã Hoàng Nam